Xin chào Quý khách. Đăng nhập  |  Đăng ký  |  Quên mật khẩu
Hotline: 0917309859

Tiêu chí và Chiến lược

   Để vững bước đi lên trên con đường hội nhập, phát triển và ngày càng được khách hàng tin yêu hơn nữa cùng với mong muốn đưa thương hiệu Sàn sanbachhoa.com  vươn lên một tầm cao mới, tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên thương trường khu vực và quốc tế. Chúng tôi đặt ra cho mình những tiêu chí và chiến lược phát triển như sau:

 

  1.  Phát triển vì lợi ích của cộng đồng và xã hội:

   Với định hướng đúng đắn cùng đường lối sáng suốt của ban lãnh đạo công ty, chúng tôi sanbachhoa.com đi tiên phong trong việc ký kết hợp đồng cùng với các đối tác lớn trong và ngoài nước để cung cấp và phân phối đến người tiêu dùng những  dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng bằng việc sử dụng phương thức bán hàng trực tuyến cực kỳ thông mình và tiện lợi thông qua sàn "Thương Mại Điện Tử: sanbachhoa.com", với tiêu chí 3D: "Đơn giản - Đạo đức - Đường lối đúng đắn", chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và các thành viên trong mạng lưới kinh doanh của mình, cùng nhau xây dựng cuộc sống ngày càng tươi sáng hơn, đưa thương hiệu "sanbachhoa.com" lên một tầm cao mới.

 

 

 

 

 *  Bên cạnh việc cung cấp và phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm nhiều tính năng và đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn cam kết bán hàng với giá ưu đãi dành cho mọi đối tượng trong xã hội khi tham gia làm thành viên của sanbachhoa.com. Với những ưu đãi này chúng tôi đặt niềm tin và mục tiêu phấn đấu trong tương lai website thương mại điện tử của công ty sẽ trở thành một "siêu thị online", và là thiên đường mua sắm cho người tiêu dùng.

  *  Bằng hình thức mua bán trực tuyến thông qua sàn thương mại điện tử, chúng tôi sẽ mang đến cho thành viên và khách hàng những luồng kiến thức mới, tư duy mới và thương mại hóa nhu cầu mua sắm của người dân thông qua kênh trực tuyến. Với những hoạt động của mình, chúng tôi hy vọng thông qua việc làm quen với hình thức mua hàng trực tuyến trên website sẽ mang lại một lợi ích thiết thực đáp ứng theo chủ trương của nhà nước và xã hội đó là: "Phổ cập tin học tới cộng đồng"

 

 2.  Xây dựng mạng lưới kinh doanh với đội ngũ hùng mạnh

  *  Bằng chính sách và chiến lược kinh doanh của mình, chúng tôi luôn đặt niềm tin vào đường lối phát triển của công ty, với mong muốn gắn kết các lợi ích mua sắm trong cộng đồng dân cư và tạo vòng kết nối thân thiết giữa khách hàng với thành viên, giữa thành viên với công ty và giữa thành viên với các thành viên... Chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra một hệ thống kinh doanh mạng phát triển mạnh mẽ và ngày một đi lên trên con đường vươn tới  một cuộc sống hoàn hảo hơn.

   *Không dừng lại ở việc phát triển mạng lưới thành viên bán hàng, chúng tôi còn tạo điều kiện cho thành viên của mình phấn đấu lên các cấp bậc cao hơn, một trong những bước đột phá khởi đầu là hệ thống các "Quản Lý" rải rộng khắp toàn quốc, họ chính là những con người xuất sắc đi lên từ một thành viên bình thường ban đầu, nhưng bằng tài năng, niềm tin, trí tuệ và sự cố gắng của bản thân, họ sẽ dẫn dắt đội ngũ kinh doanh trong hệ thống của mình ngày càng thành công hơn, đưa mạng lưới cấp dưới của mình ngày một phát triển bền vững.

    

 3. Tạo công ăn việc làm, gia tăng thêm nguồn thu nhập cho hàng triệu con người:

   *  Với sự đơn giản hóa tất cả các giao dịch mua bán chỉ thông qua những cái click chuột trên trang web, chúng tôi tin tưởng mọi công dân sẽ ngày càng được tiếp cận hơn với mô hình kinh doanh mới, họ những người đã, đang hoặc chưa từng tham gia vào mô hình kinh doanh trực tuyến sẽ được giao lưa, chia sẽ, học hỏi, nắm bắt cơ hội và thành công tại ngôi nhà chung "sanbachhoa.com".

 

        

 4. Gắn kết hoạt động kinh doanh với các công tác xã hội:

   *  Với chuẩn mực đạo đức kinh doanh của mình, bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh chúng tôi sẽ luôn chú trọng đến các công tác xã hội, hưởng ứng tham gia các chương trình từ thiện, ủng hộ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, tất cả xuất phát từ tấm lòng tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách".

            

   *Với dịch vụ kinh doanh trực tuyến, cùng các hoạt động đào tạo, tư vấn, tổ chức các chương trình hội thảo... chúng tôi tự hào sẽ đem lại cho các thành viên của mình những thông tin và nguồn kiến thức bổ ích, nhằm ngày càng hoàn thiện nhân cách và tố chất của mỗi con người, cùng tương trợ lẫn nhau để đưa tư duy của mỗi cá nhân tham gia lên một tầm cao mới.