Xin chào Quý khách. Đăng nhập  |  Đăng ký  |  Quên mật khẩu
Hotline: 0917309859

Lịch sử ra đời

  Đã bao lần bạn đi thưởng thức Phở 24? đã bao lần bạn đi ăn cơm tấm Thuận Kiều? và đã có bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi rằng: Vì sao các đơn vị kinh doanh họ có thể tạo cho mình những chuỗi kinh doanh thành đạt, những chuỗi dịch vụ phát triển mạnh mẽ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhưng tại sao lại không có những chuỗi người tiêu dùng? sao chính người tiêu dùng lại không cùng nhau liên kết lại để tạo nên một mạng lưới tiêu dùng thông minh?

 Đã bao giờ bạn nghĩ đến một ngày kia khi chúng ta bước chân vào một quán cafe, vào nhà hàng, vào siêu thị, shop thời trang, mỹ phẩm..., chúng ta ăn uống, mua sắm thoải mái và rồi khi thanh toán, chúng ta chỉ phải trả từ 70 - 90% số tiền trên hóa đơn? Nếu có được điều đó thì cuộc sống này thật tuyệt vời biết bao, đúng không các bạn?.

Chính những điều băn khoăn đó đã thôi thúc chúng tôi_những người cùng chung lý tưởng đã đồng sáng lập ra sanbachhoa.com với chiến lược kinh doanh nhằm mục đích liên kết người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi thành lập công ty với những cam kết vàng, dành sự ưu đãi lớn cho mọi người trên tất cả các dịch vụ: mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí...

 Ngày 01/01/2016 sanbachhoa.com chính thức ra đời, đánh dấu một điểm mốc quan trọng cho một lý tưởng chung, lý tưởng của những ước mơ và hoài bão mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và xã hội, chung tay góp phần vào xây dựng nền kinh tế đất nước.

 Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, và các đơn vị liên kết dịch vụ để ngày càng mang đến cho cộng đồng và xã hội những giá trị kinh tế cao nhất. Đáp ứng đúng và đủ nhu cầu mong mỏi của người dân. Sanbachhoa.com định hướng phát triển kinh doanh đi kèm với các hoạt động công tác xã hội, phát triển theo đúng chủ trương và đường lối của đảng và nhà nước đưa ra.

 

 Để tất cả những chiến lược mà chúng tôi đưa ra có thể trở thành hiện thực, chúng tôi rất cần sự chung tay góp sức cũng như sự ủng hộ tinh thần của toàn thể cộng đồng tiêu dùng Việt Nam, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các nghành tạo mọi điều kiện thuận lợi để sanbachhoa.com ngày càng vững bước đi trên con đường hội nhập.